Tra cứu Bảo hành Răng

Tin tức - Sự kiện

Việc đánh răng từ 2-3 lần mỗi ngày giúp chúng ta có một hàm răng trắng sạch, ngăn ngừa sâu răng và các bệnh răng miệng. Tuy nhiên, rất nhiều nha sĩ phải thốt lên rằng "đánh răng hay đánh trận?" vì thói quen chải răng mạnh tay của khá đông người Việt Nam chúng ta.

Nhiệt miệng xảy ra khi nóng trong người khiến cho miệng cảm thấy khó chịu và đau rát. Thông thường, các đốm nhiệt này xuất hiện ở má, nướu, dưới lưỡi hoặc bên lưỡi. Đó có thể là những vết loét nông, được phủ bởi màng màu xám và có quầng viêm đỏ xung quanh.

Những con số đáng báo động này là hồi chuông cảnh báo đối với những người còn đang lơ là việc chăm sóc sức khoẻ răng miệng.

Thực trạng... ngỡ ngàng

Lạm dụng nước súc miệng quá mức từ 3 lần trở lên trong ngày làm tăng rủi ro ung thư

Để bảo vệ sức khỏe răng miệng của cả gia đình thì những gì không nên ăn cũng quan trọng như những gì nên ăn. Thực tế cho thấy chúng ta thường ăn một cách thoải mái và không quan tâm đến sức khỏe răng miệng nói riêng và cơ thể nói chung.

Đa số chúng ta đều phát hiện ra sâu răng khi chúng đã gây ra những cảm giác khó chịu trong răng. Bạn có biết diễn tiến của sâu răng từ lúc ban đầu đến lúc phát hiện ra những triệu chứng đau nhức?

Sâu răng nếu không được điều trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ răng miệng và các bộ phận khác. Có nhiều cách chữa trị cho những trường hợp răng sâu. Tuy nhiên, sâu răng có nên nhổ không?

Răng của chúng ta được bao phủ bởi một lớp men răng cứng chắc để bảo vệ phần ngà răng mềm hơn bên dưới. Nếu ngà răng bị lộ ra ngoài thì chiếc răng đó có thể trở nên nhạy cảm. Điều này thường xảy ra ở cổ răng vì tại khu vực này men răng rất mỏng.

Thật là hiếm có gì cản trở việc giao tiếp xã hội hơn là một hơi thở có mùi khó chịu. Điều đáng ngại hơn là không phải ai cũng tự nhận thức được về hơi thở kém thơm mát của mình. Còn bạn thì sao? Bạn đã có đủ tự tin về hơi thở của mình?

Việt Nam là một trong số các nước có lượng người rụng răng sớm rất cao. Cùng với tình trạng rụng răng vì lão hóa ở người cao tuổi, kéo theo lượng lớn bệnh nhân cần mang răng và hàm giả..

Page 1 of 2